Service categories

Service archive

Bảo hiểm hàng hóa

Wednesday, December 29, 2021

         Đối với quá trình vận chuyển  hàng hóa, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào: cháy, nổ, thiên tai, va chạm…Điều này đặt ra thách thức lớn đối với các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển. Làm sao để hạn chế rủi ro và khắc phục hậu quả của nó? Bảo hiểm hàng hóa chính là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết điều này.

         Bảo hiểm không còn là thuật ngữ xa lạ với chúng ta, nếu có thì chỉ khác nhau về đối tượng được bảo hiểm trong từng mối quan hệ khác nhau. Bảo hiểm hàng hóa được đặt ra khi tồn tại những rủi ro rất lớn tác động đến sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là đối với thương mại quốc tế.

         Việc mua bảo hiểm hàng hóa phải được thực hiện trước khi có những rủi ro xảy ra, có thể là trước khi hàng hóa được vận chuyển. Trên thực tế, bảo hiểm không thể ngăn chặn  xảy ra các rủi ro mà chỉ có thể giảm thiểu các tổn thất khi có sự cố xảy ra.

          Tùy vào từng loại hàng hóa, hành trình mà bạn nên lựa chọn cho Doanh nghiệp của mình loại bảo hiểm phù hợp nhất.

          Không còn phải mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin về các Công ty bảo hiểm như trước. Giờ đây, chúng tôi mang đến cho các Doanh nghiệp một cầu nối tiện dụng hơn thông qua SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ OCIUS.

 

Leave your comment

* {{ errors[0] }}